Thông tin liên hệ Việc Làm Nhật Bản – Vieclamnhatban24h.com

Nhằm nâng cao trải nghiệm và hỗ trợ người dùng tốt nhất, chúng tôi cung cấp các phương thức liên hệ với vieclamnhatban24h.com. Khi gặp bất kỳ thắc mắc, vấn đề cần giải quyết, thành viên liên hệ thông qua những phương thức dưới để để được hỗ trợ nhanh chóng!

Các phương thức liên hệ Vieclamnhatban24h.com

Liên hệ cho vieclamnhatban24h.com để giải đáp thắc mắc
Liên hệ cho vieclamnhatban24h.com để giải đáp thắc mắc

Trang web Vieclamnhatban24h.com thuộc Công Ty Cổ Phần Việc Làm Nhật Bản 24h. Trang chuyên chia sẻ những tin tức việc làm tại Nhật bản và những thông tin tuyển dụng từ các công ty Nhật. Ngoài ra còn có những kinh nghiệm từ những người làm việc từ trước sẽ được chia sẻ trong Vieclamnhatban24h.com.

Thông tin liên hệ vieclamnhatban24h.com:

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm việc làm Nhật Bản

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi tìm việc làm tại Nhật Bản:

Yên giảm có nên đi Nhật không?

Trong 02 năm trở lại đây, Yên Nhật mất giá khá nhiều nhưng hiện tại đồng tiền này vẫn khá hấp dẫn và tiềm năng tăng trở lại trong tương lai. Dưới đây 3 lý do để người lao động vẫn có thể đi Nhật khi Yên rớt giá:

  1. Tỷ lệ trúng tuyển cao: Hiện nay, Nhật Bản đã nới lỏng các quy định về XKLĐ bởi tình trạng thiếu hụt lao động cùng đồng yên mất giá. Do đó, khả năng đổ đơn hàng cao hơn và tạo nhiều điều kiện cho người lao động.
  2. Thu nhập hấp dẫn: Mặc dù Yên giảm nhưng mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Làm việc ở Nhật Bản bạn vẫn kiếm được 25 – 30 triệu đồng/tháng, biết cách chi tiêu hợp lý bạn vẫn giữ được khoản tiền không nhỏ.
  3. Nhật Bản vẫn là quốc gia nằm trong top quốc gia phát triển mạnh nhất thế giới. Do đó, trong tương lai nền kinh tế Nhật Bản sẽ vượt qua vũ bảo và đồng yên tăng giá trở lại.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Yên Nhật Bản giảm, chi phí XKLĐ cũng thấp hơn
Yên Nhật Bản giảm, chi phí XKLĐ cũng thấp hơn

Tổng chi phí XKLĐ Nhật Bản sẽ phụ thuộc vào chế độ của từng trung tâm, chế độ và dịch vụ của họ. Vì vậy, chi phí XKLĐ có thể dao động từ 80 – 160 triệu đồng.

Nên làm ngành gì ở Nhật Bản khi Yên giảm ?

Tỷ giá Yên thấp, vật giá leo thang, bạn có thể tham khảo XKLĐ các ngành sau:

  • Đơn hàng chế biến thực phẩm thu nhập khoảng 30 – 35 triệu đồng/tháng việc làm ổn định.
  • Đơn hàng xây dựng lương cơ bản từ 25 – 35 triệu đồng/tháng, chế độ đãi ngộ tốt.
  • Đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô lương cơ bản từ 31 – 34 triệu đồng/tháng.
  • Đơn hàng đúc nhựa mức lương khoảng 30 – 34 triệu đồng/tháng

Lương trung bình một tháng XKLĐ ở Nhật là bao nhiêu?

Tùy vào ngành nghề, bằng cấp mà sẽ có mức lương khác nhau:

  • Lương cơ bản đi XKLĐ dao động từ 120.000 – 250.000 JPY/tháng (tương đương 21 – 45 triệu đồng/tháng) chưa tính làm thêm giờ.
  • Lương đối với lao động đi Nhật diện kỹ sư thường cao hơn dao động từ 200.000 – 350.000 JPY/tháng (tương đương 35 – 60 triệu đồng/tháng).

Làm việc tại Nhật Bản có vất vả không?

Làm việc tại Nhật Bản có vất vả bởi môi trường làm việc rất khắt khe, đòi hỏi sự chỉn chu và nghiêm túc trong mọi hành động. Đây cũng là cơ hội để học hỏi, hoàn thiện và phát triển bản thân.

Kết luận

Vieclamnhatban24h.com là cầu nối cung cấp những thông tin tuyển dụng hấp dẫn giữa các bạn với các doanh nghiệp uy tín. Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua email hoặc hotline của chúng tôi! Xin cảm ơn!