Cách, Chi Phí Gửi Hàng Đi Nhật Bản – 10 Đơn Vị Vận Chuyển

Đối với những người đang sinh sống tại Việt Nam và gửi hàng đi Nhật Bản lần đầu, quá trình này tương đối phức tạp. Có nhiều quy định cần phải tuân theo và các chi phí vận chuyển cũng không hề thấp. Tuy nhiên, khi bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Nhật Bản, việc này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây của vieclamnhatban24h.com, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về việc gửi hàng đến Nhật Bản.

Tình hình gửi hàng đi Nhật Bản đang có nhu cầu rất cao

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Nhật Bản đang trở nên ngày càng cao với nhiều lý do:

 • Số lượng người lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản đang gia tăng không ngừng.
 • Chính phủ Nhật Bản cung cấp nhiều hỗ trợ học bổng cho sinh viên và học sinh Việt Nam, dẫn đến sự tăng đáng kể trong số lượng người học tập tại Nhật Bản.
 • Các chính sách hợp tác kinh tế giữa hai nước đang được triển khai, tạo điều kiện cho việc giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản tăng mạnh.

Xem thêm: Lễ hội Hoa Anh Đào – Khám phá nét đặc sắc văn hóa Nhật Bản

Nhu cầu gửi hàng qua Nhật Bản ngày càng cao
Nhu cầu gửi hàng qua Nhật Bản ngày càng cao

Hướng dẫn cách thức gửi hàng hóa tới Nhật Bản

Để gửi hàng hóa tới Nhật Bản, bạn cần tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm cách dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Nhật Bản thông qua internet hoặc qua các đại lý vận chuyển. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể so sánh giá cả và chất lượng của các nhà cung cấp khác nhau.

Bước 2: Đăng ký tài khoản của mình với nhà cung cấp dịch vụ

Nếu đã tìm được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp, bạn cần đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký, họ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ để gửi hàng.

Bước 3: Chuẩn bị hàng hóa và phiếu gửi hàng

Khi đã có địa chỉ gửi hàng, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa và phiếu gửi hàng. Hãy đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói đúng cách và tuân thủ các quy định vận chuyển. Điền đầy đủ thông các tin cần thiết vào phiếu gửi hàng.

Bước 4: Gửi hàng hóa của mình cần gửi đi Nhật Bản

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn có thể gửi hàng đến địa chỉ vận chuyển. Nhà cung cấp sẽ tiếp nhận hàng và vận chuyển đến Nhật Bản theo phương thức bạn đã chọn.

Các cách gửi hàng từ Việt nam đi Nhật Bản
Các cách gửi hàng từ Việt nam đi Nhật Bản

4+ cách thức gửi hàng đi nhật phổ biến ngày nay

Gửi hàng đi Nhật qua bưu điện

Khi gửi hàng đi Nhật qua bưu điện, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính an toàn và uy tín. Mọi mặt hàng gửi đi Nhật đều được kiểm kê chi tiết để đảm bảo sản phẩm vẫn nguyên vẹn và đúng số lượng khi giao đến tay người nhận.

Đặc điểm lợi thế khác khi gửi hàng qua bưu điện là chi phí vận chuyển thường rất hợp lý. Phí gửi hàng đi Nhật qua bưu điện thường có thể rẻ hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị khác.

Thêm vào đó, việc gửi hàng qua bưu điện cho phép vận chuyển mọi loại hàng hóa phù hợp với quy định nhập khẩu vào Nhật. Mạng lưới bưu điện đã phát triển rộng khắp trên toàn cầu. Có thể phục vụ ngay cả ở những vùng sâu, xa mà các dịch vụ vận chuyển khác không thể tiếp cận. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu gửi nhận hàng hóa của người dân một cách thuận tiện và linh hoạt.

Gửi hàng qua Nhật qua Bưu Điện đơn giản nhất
Gửi hàng qua Nhật qua Bưu Điện đơn giản nhất

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Nhật Bản

Hiện nay, các công ty vận chuyển quốc tế đã đưa ra nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật với nhiều tùy chọn khác nhau. 

Các kênh chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Trong số đó, hai gói dịch vụ phổ biến nhất là:

 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Đây là lựa chọn phù hợp cho việc gửi hàng có khối lượng lớn hoặc hàng hóa nặng, cồng kềnh đến Nhật Bản với mức giá vận chuyển hợp lý. Tuy nhiên, khi gửi hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển cũng tương ứng tăng. Thời gian giao hàng thường mất từ 4 đến 6 ngày, dài hơn so với các dịch vụ khác.
 • Chuyển phát nhanh thông thường: Đây là lựa chọn phù hợp khi gửi hàng nhẹ, nhỏ, hoặc trung bình như thư từ, tài liệu, hoặc bưu phẩm thông thường đến Nhật. Hàng sẽ được giao đến địa chỉ người nhận trong vòng 1-2 ngày, nhanh hơn rất nhiều so với dịch vụ tiết kiệm. Tuy nhiên, cước phí thường cao hơn, phù hợp khi bạn cần gửi ít hàng hóa.
Dùng dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Nhật Bản tiện lợi
Dùng dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Nhật Bản tiện lợi

Thời gian nhận hàng hóa đến Nhật bởi chuyển phát nhanh

Thông thường, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh (không phải dạng tiết kiệm), thì hàng hóa sẽ đến Nhật Bản trong khoảng 1 – 2 ngày. Đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận, phân loại và sắp xếp hàng hóa để vận chuyển qua đường hàng không với đường bay trực tiếp đến Nhật Bản, tối ưu hóa thời gian vận chuyển.

Đối với hàng hóa nặng, cồng kềnh gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, thời gian vận chuyển trung bình có thể từ 6 – 8 ngày. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm, thời gian giao nhận sẽ kéo dài hơn một chút.

Chi phí gửi hàng qua Nhật bằng chuyển phát nhanh

Thực tế, giá cước vận chuyển hàng hóa đến Nhật, đặc biệt là chuyển phát nhanh, thường biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng, hình thức giao hàng, trọng lượng, và nhiều yếu tố khác. Mỗi công ty vận chuyển cũng có bảng giá khác nhau. Do đó, để hiểu rõ chi phí gửi hàng đi Nhật, bạn cần dựa vào yêu cầu cụ thể của việc vận chuyển và công ty mà bạn chọn.

Thường thì vận chuyển hàng qua đường hàng không có giá từ 3 – 8 USD/kg (không bao gồm phí Local Charge tại sân bay ở Việt Nam và Nhật Bản). Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, giá thường cao hơn, từ 8 – 20 USD/kg. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế khi bạn gửi hàng.

Gửi hàng đi Nhật Bản tiết kiệm thời gian và chi phí
Gửi hàng đi Nhật Bản tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhìn chung, gửi hàng từ Việt Nam đến Nhật Bản thường có chi phí khá cao, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Trường hợp gửi hàng số lượng lớn qua đường biển, như xuất khẩu sang Nhật, có sự khác biệt về mức phí. Vì thế, để biết chi phí cụ thể, bạn cần kiểm tra kỹ bảng giá của công ty vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Gửi đồ qua các đầu mối xuất nhập khẩu

Để gửi đồ sang Nhật, bạn có thể sử dụng các cơ sở xuất nhập khẩu. Thông thường, việc này phụ thuộc vào cá nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam. 

Do thường xuyên vận chuyển số lượng lớn, quá trình thông quan hàng hóa của họ thường trôi chảy hơn và ít gặp sự cố tại hải quan. Tuy nhiên, việc tìm ra những điểm kết nối này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu bạn có điều kiện để tìm được các đầu mối này thì hãy ưu tiên sử dụng hình thức gửi hàng này. Còn không thì hãy cứ sử dụng các hình thức gửi hàng thông thường cũng khá thuận tiện.

Gửi hàng đi nhật bằng dịch vụ xách tay hàng hóa

Gửi hàng đi nhật bằng dịch vụ xách tay hàng hóa
Gửi hàng đi nhật bằng dịch vụ xách tay hàng hóa

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa qua Nhật

Một trong những lo ngại lớn nhất khi gửi hàng ra nước ngoài là sợ rằng hàng hóa có thể bị mất, hỏng hoặc mất tích. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng xách tay, lo ngại này thường được giải quyết một cách dễ dàng.

Hàng hóa của bạn sau khi được đóng gói kỹ lưỡng và niêm phong sẽ được vận chuyển “xách tay” theo cách mà người vận chuyển sẽ coi trọng, bảo quản như hành lý cá nhân của họ. Do đó, độ an toàn khi gửi hàng xách tay đến Nhật Bản hoặc bất kỳ quốc gia nào khác luôn được đảm bảo tối đa.

Tiết kiệm thời gian

Thường thì, một chuyến bay từ Việt Nam đến Tokyo mất khoảng 7-8 giờ. Nếu bạn gửi hàng lúc 7 giờ sáng, hàng của bạn sẽ đến tay người nhận vào khoảng 18 giờ cùng ngày. Bao gồm cả thời gian có thể chậm trễ và những khoảng thời gian trống.

Với thời gian giao nhận hàng lý tưởng như vậy, bạn có thể gửi cả đồ ăn, đồ uống sang xứ sở hoa anh đào mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Vậy nên, nếu bạn muốn gửi hàng xách tay đi Nhật cho bạn bè hay người thân, đừng chần chừ mà hãy làm ngay!

Tiết kiệm chi phí

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Cách gửi hàng xách tay đã giải quyết vấn đề này một cách rất hiệu quả. Thông thường, mỗi hành khách được phép mang theo hành lý cá nhân có trọng lượng khoảng 7-10kg, tùy thuộc vào hãng hàng không.

Ngoài ra, hành lý được ký gửi có thể lên tới 15kg và chỉ cần trả thêm một khoản phí cố định. Như vậy, bạn có thể thấy rằng việc gửi hàng xách tay đi Nhật sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển thông thường.

Những kinh nghiệm khi gửi hàng đến Nhật Bản

Nắm kỹ các kinh nghiệm gửi hàng đi Nhật Bản 
Nắm kỹ các kinh nghiệm gửi hàng đi Nhật Bản
 • Hãy chọn những dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đúng thời gian và an toàn.
 • Đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận để tránh hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Luôn tuân thủ các quy định vận chuyển, bao gồm cả hàng hóa cấm, để đảm bảo việc gửi hàng của bạn diễn ra một cách an toàn và hợp pháp.
 • Kiểm tra kỹ các chi phí vận chuyển để tránh bất ngờ về phí. Nếu có bất kỳ phụ phí nào, hãy thảo luận trước với nhà cung cấp dịch vụ để tránh những rắc rối không mong muốn.

Top các công ty Gửi hàng đi Nhật uy tín tại TPHCM

DHD Logistics

DHD Logistics, đơn vị vận chuyển hàng đi Nhật từ TPHCM, có kinh nghiệm dài hạn trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đặc biệt là tuyến từ Sài Gòn đến Nhật Bản. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi cần gửi hàng đi Nhật tại TPHCM. DHD Logistics cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, với cước phí cạnh tranh và luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nhật tại DHD Logistics:

 • DHD chấp nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ TPHCM đi Nhật, kể cả những mặt hàng khó vận chuyển như thuốc men, hóa chất, thuốc bột, thực phẩm tươi sống…
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại Sài Gòn và Nhật Bản đảm bảo an toàn lưu trữ hàng hoá cũng như giao hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ xử lý tất cả giấy tờ, thủ tục hải quan khi gửi hàng từ TPHCM đi Nhật Bản.
 • DHD cung cấp nhiều phương thức gửi hàng từ TPHCM đi Nhật như đường biển và đường bay.
 • Giá cước vận chuyển tại DHD Logistics cạnh tranh, và với việc gửi càng nhiều, giá càng rẻ.
 • Không hạn chế số lượng hàng hóa, gửi từ chỉ 1kg trở lên.
 • Thời gian giao hàng từ TPHCM đi Nhật nhanh chóng, thường nhận hàng sau 3-5 ngày làm việc.
 • Tất cả các đơn hàng gửi đi Nhật Bản tại DHD Logistics được bảo hiểm toàn bộ hàng hoá 100%, đảm bảo đền bù đầy đủ nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Hãy lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng qua Nhật uy tín
Hãy lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng qua Nhật uy tín

Dimex Logistics

Dimex Logistics, dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại TPHCM, đáp ứng vận chuyển bằng đường biển và hàng không, hỗ trợ thủ tục giấy tờ. Các lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật từ TPHCM tại Dimex Logistics:

 • Nhận gửi hàng từ mọi quận huyện của TPHCM tới Nhật.
 • Gửi mọi loại hàng như quần áo, giày dép, đồ gia dụng, thực phẩm, thuốc men đi Nhật Bản không giới hạn. Đồng thời, càng gửi nhiều, phí vận chuyển tại Dimex Logistics càng rẻ.
 • Đa dạng các dịch vụ gửi hàng đi Nhật như gửi thường, gửi tiết kiệm, gửi hoả tốc…
 • Dimex Logistics cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí, hút chân không cho đơn hàng gửi đi Nhật từ Sài Gòn.
 • Đảm bảo bảo hiểm 100%, hỗ trợ thủ tục giấy tờ gửi hàng sang Nhật…
 • Giao hàng tận nhà đến mọi khu vực từ trung tâm đến các tỉnh vùng núi ở Nhật Bản như Hokkaido, Aomori, Yamagata, Gunma, Chiba, Fukui, Nara, Kyoto, Fukuoka, Okinawa…
Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật Bản nhanh rẻ
Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật Bản nhanh rẻ

Việt Tín Express

Việt Tín Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nhật Bản được đánh giá cao với uy tín, tốc độ và chi phí hợp lý. Điểm nổi bật của Việt Tín Express bao gồm:

 • Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đến Nhật Bản, trừ các mặt hàng cấm theo quy định pháp luật.
 • Cước phí vận chuyển từ Sài Gòn đi Nhật thấp và hỗ trợ thủ tục hải quan.
 • Đội ngũ nhân viên Việt Tín Express chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Giao hàng an toàn và đảm bảo số lượng tới địa chỉ người nhận tại Nhật Bản.

Đăng Quang Express

Đăng Quang Express là một trong những công ty gửi hàng từ Sài Gòn đi Nhật có kinh nghiệm lâu năm và quy trình chuyên nghiệp. Đặc điểm và lợi ích của Đăng Quang Express bao gồm:

 • Quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt.
 • Đảm bảo an toàn khi giao hàng tới tay người nhận.
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục và giấy tờ gửi hàng đi Nhật Bản.
 • Đóng bảo hiểm đầy đủ và đền bù hợp lý cho các đơn hàng gửi đi Nhật.

Nasa Express

Nasa Express có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới, đặc biệt là tại Nhật Bản. Điểm mạnh và cam kết của Nasa Express bao gồm:

 • Giá vận chuyển cạnh tranh và ưu đãi khi gửi số lượng lớn.
 • Đa dạng các phương thức gửi hàng đi Nhật từ Sài Gòn.
 • Cam kết giao hàng đúng địa chỉ và tiến độ tới người nhận ở Nhật.
 • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa khi giao tới tay người nhận.
 • Cung cấp nhiều gói cước gửi hàng đến Nhật Bản để lựa chọn.

Top các công ty gửi hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội

Nhiều đơn vị gửi hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội
Nhiều đơn vị gửi hàng đi Nhật uy tín tại Hà Nội

DHD Logistics – Đơn vị chuyên gửi hàng đến Nhật tại Hà Nội

DHD Logistics chấp nhận gửi hàng từ tất cả các quận huyện tại Hà Nội đi Nhật Bản. Khách hàng có thể mang hàng hoá tới trực tiếp kho của DHD Logistics hoặc yêu cầu lấy hàng tại nhà miễn phí trong bán kính 5km. Hỗ trợ lấy hàng cả ở những huyện xa trung tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Những lợi ích khi lựa chọn DHD Logistics để gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội:

 • Nhận gửi đa dạng mặt hàng đi Nhật, giới hạn chỉ theo quy định.
 • Gửi hàng không giới hạn số lượng, giá ưu đãi cho đơn hàng nặng trên 20kg.
 • Đa dạng dịch vụ gửi hàng: đường biển, chuyển phát nhanh bao thuế.
 • Bảng giá công khai, rõ ràng.
 • Giao hàng door to door, nguyên đai nguyên kiện.
 • Bảo hiểm và đền bù 100% nếu có vấn đề trong quá trình vận chuyển.
 • Quy trình gửi hàng đơn giản, theo dõi lộ trình giao hàng dễ dàng.

Dimex Logistics

Dimex Logistics với hệ thống kho bãi rộng lớn tại Hà Nội và Nhật Bản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Lợi ích khi lựa chọn gửi hàng tại Dimex Logistics:

 • Phí vận chuyển thấp từ Hà Nội đi Nhật, càng nhiều hàng giá càng rẻ.
 • Hỗ trợ thủ tục, giao hàng nhanh trong 3 – 5 ngày.
 • Đa dạng về các cách thức vận chuyển hàng.
 • Giao hàng door to door tại Nhật Bản, quản lý lộ trình hàng hóa thuận tiện.

EMS

Gửi hàng đi Nhật qua EMS là lựa chọn quen thuộc của nhiều khách hàng với hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành. EMS cung cấp giá cước gửi hàng đến Nhật hợp lý và có những ưu điểm như:

 • Nhận gửi nhiều loại mặt hàng khác nhau từ Hà Nội đi Nhật Bản.
 • Hợp tác với các đơn vị vận chuyển lớn, đảm bảo thời gian nhận hàng tại Nhật nhanh chóng.
 • Đa dạng các phương thức gửi hàng đến Nhật Bản tại DHD Logistics.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng khi sử dụng EMS có thể lâu hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác, không phù hợp trong trường hợp cần giao hàng gấp.

DHL Express

DHL Express là một đơn vị uy tín trong việc gửi hàng từ Hà Nội đi Nhật, với mạng lưới lan rộng tới hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Đội ngũ nhân viên của DHL được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng và cam kết giao hàng với tốc độ nhanh.

Cùng với đó, việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật từ Hà Nội tại DHL mang lại những lợi ích như:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện thủ tục hải quan khi gửi hàng đến Nhật Bản nhanh chóng.
 • Dịch vụ lấy hàng tận nhà và chuyển đến kho hàng.
 • Khách hàng gửi hàng đến Nhật từ Hà Nội thông qua DHL có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng qua mã tracking.
 • DHL tự tin xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

FedEx Express

FedEx Express hiện nay là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc gửi hàng từ Hà Nội đi Nhật. Với mạng lưới chi nhánh đến hơn 170 quốc gia, FedEx Express cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng hàng đầu và giao hàng đến tận nơi tại Nhật theo cam kết của mình. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ của FedEx Express bao gồm:

 • Nhận gửi nhiều loại hàng hóa từ Hà Nội đi Nhật Bản.
 • Phí vận chuyển từ Hà Nội đi Nhật thấp và cạnh tranh.
 • Đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng và an toàn cho hàng hoá.
 • Đóng bảo hiểm đầy đủ cho mọi đơn hàng gửi đi Nhật.
 • Dễ dàng theo dõi lộ trình giao hàng thông qua quét mã vạch.

Bảng giá tham khảo về cước phí dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản

Tham khảo bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản trước kỹ càng
Tham khảo bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản trước kỹ càng

Việc gửi hàng đi nhất có chi phí thay đổi theo từng thời điểm và từng loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn khác nhau, mỗi loại sẽ có chi phí riêng biệt. Dưới đây là bảng giá cước mà vieclamnhatban24h.com mới cập nhật theo mức trung bình mà khách hàng có thể tham khảo để gửi hàng theo các đơn vị phổ thông:

Bảng giá gửi hàng đi Nhật cho khách hàng tham khảo
Bảng giá gửi hàng đi Nhật cho khách hàng tham khảo

Lưu ý:

 • Mức cước phí trên đây chỉ áp dụng đối với khi gửi hàng đi Nhật Bản với những mặt hàng cá nhân thông thường. Ví dụ như là Giày Dép, Quần Áo, Sách Vở, đồ thủ công mỹ nghệ, và các phụ kiện thời trang … và được tính theo đơn vị tiền tệ VNĐ.
 • Hàng hóa gửi đi được tính theo trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng thể tích và lấy theo số lớn hơn. Công thức tính Trọng lượng thể tích như sau: Trọng lượng thể tích = chiều Dài x chiều Rộng x chiều Cao (cm) /5000

Xem thêm: Khí Hậu Nhật Bản – Thông Tin Quan Trọng Cho Chuyến Đi

Việc gửi hàng đến Nhật Bản có thể khá phức tạp, nhưng khi bạn hiểu rõ và tuân thủ đầy đủ các quy định vận chuyển, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn đáng kể. Nếu bạn định gửi hàng đến Nhật Bản, hãy tìm hiểu kỹ về các dịch vụ vận chuyển và các cách thức vận chuyển đã được vieclamnhatban24h.com chia sẻ trên đây để có thể gửi hàng đi Nhật Bản một cách thuận tiện và nhanh nhất.