Top 10 công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, thế nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, cùng theo dõi nhé!

Khám phá top 10 công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực Nhật Bản. Bởi vậy mà việc lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động có chi phí thấp, việc làm tốt là điều rất quan trọng. Dưới đây là danh sách top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín bạn có thể tham khảo:

Top các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất
Top các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất

Xem thêm: Top 5 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản BATIMEX uy tín

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu BATIMEX được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, BATIMEX bước đầu tham gia xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Lĩnh vực này nhanh chóng đạt được thành công lớn và trở thành hoạt động chính của công ty.

Hiện nay, BATIMEX tự hào là một trong những công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. BATIMEX luôn cố gắng mang đến cho nhân viên của mình những công việc hấp dẫn và được trả lương cao tại Nhật Bản. Thu nhập cao và ổn định.

Công ty tư vấn XKLD Nhật Bản Batimex
Công ty tư vấn XKLD Nhật Bản Batimex

Mặc dù hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản chỉ mới bắt đầu từ năm 2008 nhưng xuất khẩu lao động nhật bản batimex đã đưa hơn 6.500 thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc và phát triển thành một trong những công ty xuất khẩu lao động của Nhật Bản. Ngoài ra, BATIMEX còn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và bền chặt với hơn 160 công đoàn lớn tại Nhật Bản, đảm bảo số lượng và chất lượng các đơn hàng cho người lao động tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Simco Building, số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 01663.341.559
 • Email: [email protected]

Công ty XKLD Nhật Bản VINACONEX

Tiền thân là Trung tâm Thương mại và Xuất khẩu lao động VINACONEX, hiện nay công ty đã nổi lên là một trong những hoạt động xuất khẩu lao động đẳng cấp thế giới. Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản đã giúp hơn 80.000 nhân viên làm việc với hơn 100 đối tác trên toàn thế giới, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 62511300
 • Website: http://www.vinaconexmec.vn

Công ty công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín TNHH ESUHAI

Đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình giúp đỡ nhân viên tìm được đơn hàng phù hợp, chất lượng. Esuhai cũng là một trong những công ty có số lượng nhân viên sang Nhật Bản lớn nhất mỗi năm.

Địa chỉ liên hệ:

 • Trụ sở chính: Quận Tân Bình, Quận 13, Ấp Bắc 40/12 đến 40/14. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 2R – 2R1 Bình Gia, Quận 13, Quận Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 161 Trương Công Định, Quận 3, thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số điện thoại: (028) 62 666 222 – (028) 6288 6375.
Công ty TNHH ESUHAI
Công ty TNHH ESUHAI

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO uy tín

Một công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản nổi tiếng tại TP.HCM là Sovilaco. Công ty đã tham gia xuất khẩu lao động nhiều năm và đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín đối với người lao động tại khu vực phía Nam và TP.HCM.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phổ Quang, Quận 2 – Quận Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84-28-9976 320
 • Website: http://www.sovilaco.com.vn

Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản INCOMEX SAIGON CORP

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Và Đầu Tư Nhân Lực Sài Gòn – Incomex là địa chỉ nổi bật trong danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản này đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều năm qua bằng việc phục vụ nhu cầu của người lao động trên nhiều lĩnh vực như xuất khẩu lao động, kinh tế, đầu tư và sản xuất.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 106A Chung cư Nguyễn Văn Trỗi, Quận 17, Quận Phú Nhuận, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84-28) 39990137 – (84-28) 39990138

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Giá Trị (SVIC) uy tín

Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản SVIC đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài từ năm 2014. Địa chỉ không ngừng nỗ lực tìm kiếm đối tác và tối ưu hóa các điều khoản trong hợp đồng lao động. Chủ động, chủ động nắm bắt tình hình để nhanh chóng hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 31-33 Hoàng Sa, P. Đa Cao, Quận 1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3911 1122
 • Website: http://svic.com.vn

Công ty Tracimexco

Được thành lập từ năm 1988, hiện nay công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đồng thời trở thành công ty có uy tín hàng đầu trong việc xuất khẩu lao động Việt Nam sang Nhật Bản tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mai, Quận 4, Quận Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.399.730.34
 • Website: http://tracimexcohri.com

Công ty HaUI nơi đào tạo nhân lực XKLĐ

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản đáng tin cậy tại khu vực phía Bắc hãy liên hệ với HaUI. Công ty được thành lập năm 2000 và là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Đại học công nghiệp Hà Nội. Sau đó được chuyển đổi sang mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 100% vốn nhà nước.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà A5, khu A – Đại học Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, quận Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3763 ​​​​8154 – Fax: 024.3 765 6081.
Công ty XKLD HaUI
Công ty XKLD HaUI

Suleco công ty cổ phần dịch vụ xuất khẩu lao động uy tín

Suleco được thành lập và phát triển hơn 40 năm qua và đã tạo được danh tiếng trong số các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Suleco đã tuyển dụng thành công hơn 40.000 công nhân tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 635A Nguyễn Trãi, Quận 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838227229
 • Website: suleco.vn

Công ty Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long uy tín

Công ty đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2003. Công ty hiện đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện và tạo dựng niềm tin của người lao động Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 Lê Hồng Phong, Quận Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Địa điểm hoạt động: Khách sạn Hoàng Long, 72-74 đường Tân Xuân, quận Xuân Đỉnh, quận Nam Triêm, Hà Nội
 • Website: hoanglongcms.com

Dấu hiệu nhận biết công ty tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín

Với nhu cầu lao động Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ngày càng tăng, vô số công ty/trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản đã ra đời. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều tổ chức mang tiếng xấu và thu lợi nhuận thông qua môi giới, dẫn đến việc người lao động sang Nhật với chi phí cao so với quy định. Vậy làm sao để biết công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín hay không?

Công ty tư vấn xkld phải được cấp phép hoạt động

Dấu hiệu đầu tiên cần kiểm tra là công ty xuất khẩu lao động có giấy phép hoạt động từ Sở Lao động Thương binh và xã hội hay không. Người lao động nên tìm hiểu kỹ và nếu có thể hãy truy cập trang web của Sở Lao động, Thương binh và xã hội để tránh bị lừa bởi các cơ sở không có giấy phép hoặc hoạt động ngầm.

Công ty phải được Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội cấp phép
Công ty phải được Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội cấp phép

Công ty hoạt động lâu năm và đã đưa nhiều lao động sang làm việc tại Nhật

Đây là yếu tố rất quan trọng và cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản đã hoạt động nhiều năm, có nhiều lao động làm việc tại Nhật Bản và đã tạo được niềm tin, uy tín đối với cả người lao động và đối tác Nhật Bản. Số lượng lao động công ty đưa sang Nhật Bản thể hiện khả năng của công ty trong việc chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi tuyển dụng cũng như mối quan hệ rộng rãi với các đối tác Nhật Bản.

Chi phí đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp lý

Vấn đề lớn nhất đối với người lao động muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là chi phí. Tất nhiên ai cũng muốn chi phí thấp nhất có thể, nhưng bạn cần hiểu rằng cả phía Nhật Bản và Việt Nam đều chi rất nhiều tiền cho việc đi lại, cấp giấy phép, đào tạo, v.v. Vì vậy, bạn nên cảnh giác với những công ty quảng cáo chi nhiều tiền. Chi phí đi Nhật Bản thấp nhưng hãy tham khảo chi phí chung trên thị trường.

Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng có nhiều đơn hàng

Một công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và có khả năng tư vấn cho nhân viên của mình những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Bạn nên chọn công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhận nhiều dự án ổn định, chất lượng cao. Tuyển dụng đa dạng và chất lượng là những yếu tố rất quan trọng để đến Nhật Bản và làm việc với mức lương cao nhất.

Cách tìm những cty uy tín về xklđ Nhật

Để lựa chọn công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín bạn có thể tham khảo theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Qua trang web Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cung cấp danh sách các công ty được Bộ cấp phép và các công ty đã bị thu hồi giấy phép.
 • Cách 2: Đến trực tiếp trung tâm giới thiệu việc làm và tìm hiểu.
 • Cách 3: Được người thân, bạn bè giới thiệu. Khi đã tìm được công ty, bạn sẽ cần đến trực tiếp trụ sở chính của công ty để tìm hiểu thêm thông tin về quy trình đăng ký, điều khoản, chi phí, đơn đặt hàng, v.v.

Bạn cũng có thể xem thông tin bằng cách truy cập trang web hoặc trang fan hâm mộ của công ty. Các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản đều nhận được đầy đủ những thông tin hữu ích trên các kênh truyền thông này chứ không phải những thông tin sơ sài như những công ty kém chất lượng, lừa đảo.

Hướng dẫn tra cứu công ty xklđ được cấp phép

Để xem thông tin về các công ty có giấy phép hoạt động, chỉ cần truy cập trang web chính thức của Cục Quản lý Lao động ngoài nước và làm theo các bước đơn giản sau.

 • Bước 1: Truy cập vào trang Website của Cục quản lý lao động ngoài nước, link tra cứu: http://dolab.gov.vn/New/Default.aspx
 • Bước 2: Lựa chọn Doanh nghiệp XKLĐ.
 • Bước 3: Chọn Danh sách công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn quan tâm.
 • Bước 4: Nhập tên doanh nghiệp ngay tại ô Nội dung tìm kiếm.
Cách tra cứu và nhận biết công ty xklđ được cấp phép hoạt động
Cách tra cứu và nhận biết công ty xklđ được cấp phép hoạt động

Năm 2024, nên đi XKLĐ ở công ty nào thì uy tín?

Nếu bạn muốn lựa chọn một công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: uy tín, chi phí thấp, lương cao, đa dạng ngành nghề phù hợp với người lao động Việt Nam thì xuất khẩu lao động nhật bản batimex chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một số lý do cho câu trả lời này.

 • Công ty tuyển lao động trực tiếp không qua trung gian nên chi phí đi Nhật là thấp nhất
 • Công ty hợp tác với các đối tác lớn và nổi tiếng như Toyota, Daihatsu, Sony, Canon và hoạt động trong 76 ngành công nghiệp tại Nhật Bản.
 • Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen và nhiều năm liền được Hiệp hội XKLĐ đánh giá là công ty 5 sao
 • Có trung tâm ngoại ngữ riêng dạy tiếng Nhật và trang bị đầy đủ cho học viên. Trong số này, hơn 20% giáo viên là người bản xứ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam của chúng tôi đã tốt nghiệp các trường đại học có trình độ giảng dạy uy tín và trình độ tiếng Nhật trên N2.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn cao, bộ phận hỗ trợ khách hàng và nhân viên tận nơi giàu kinh nghiệm nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề hoặc phản hồi của thực tập sinh có thể phát sinh.

Xem thêm: Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cập nhật chuẩn nhất

Kết luận

Việc làm Nhật Bản 24h hy vọng danh sách công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được cập nhật trên đây sẽ giúp các bạn có quyết định đúng đắn để hiện thực hóa mong muốn sang Nhật Bản làm việc của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục, giấy tờ hoặc quy trình xuất cảnh để nhập cảnh vào Nhật Bản, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Batimex. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *