Top 12 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ lương cao

Tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ có thu nhập cao không thể bỏ qua top 12 đơn hàng phổ biến nhất hiện nay. Thông tin chi tiết về các đơn hàng và giải đáp những câu hỏi liên quan vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động dành cho nữ tại Nhật Bản.

Top 12 đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản cho nữ phổ biến nhất hiện nay

Xu hướng chị em Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ngày càng phổ biến với cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định với mức lương cao. Với môi trường việc làm đa dạng, điều kiện lao động được đảm bảo, xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều chị em định hướng và lựa chọn hàng đầu. Đây là 12 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nữ phổ biến nhất.

Xem thêm: Cẩm nang xuất khẩu lao động Nhật Bản diện Kỹ sư

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cho nữ phổ biến hàng đầu là đơn hàng chế biến thực phẩm. Chị em từ 18 tuổi đến 30 tuổi có thể đăng ký đi đơn chế biến thực phẩm tại Nhật với mức thu nhập cơ bản mỗi tháng là từ 30 triệu đến 35 triệu đồng.

Lao động nữ làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật
Lao động nữ làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật

Tuy nhiên cũng có nhiều gói đơn hàng chế biến thực phẩm xét tuyển độ tuổi quy định từ 20-25 tuổi hoặc tuyển đến 40 tuổi. Với những người đăng ký đi đơn này cần đảm bảo sức khỏe, thị lực tốt đặc biệt thuận tay phải sẽ là cơ hội để bạn trúng tuyển cao hơn.

Các công việc liên quan đến đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật gồm có:

 • Xử lý thịt gà: cắt thịt, cân thịt, chế biến thịt, phân loại thịt vào túi, kiểm tra sản phẩm và đóng gói.
 • Làm mì: chế biến nước sốt mì, đóng gói
 • Chế biến đồ ăn sẵn: Cơm cuộn, cơm hộp, cơm nắm, sushi, cá nướng, bánh mỳ, món tráng miệng, xúc xích,…Một số việc kèm theo như đóng gói, vận chuyển, dọn dẹp khu vực chế biến hoặc vệ sinh máy móc,…
 • Chế biến thực phẩm hàng gia nhiệt: điều khiển máy cắt rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng các đơn hàng,…
 • Chế biến thuỷ, hải sản: chế biến cá, tôm, mực,…Lưu ý những người bị bệnh dị ứng với các loại thuỷ hải sản thì không nên ứng tuyển loại đơn này.

Đơn hàng ngành điện tử

Với mức thu nhập cơ bản từ 31 triệu – 35 triệu, đơn hàng ngành điện tử tại Nhật Bản cùng thu hút được số lượng lớn người lao động nữ tại Việt Nam. Điều kiện ứng tuyển đơn hàng điện tử khá cao, đòi hỏi người lao động cần khéo tay, tinh mắt và đặc biệt là thuận tay phải.

Lao động nữ lắp ráp linh kiện điện tử tại nhà máy
Lao động nữ lắp ráp linh kiện điện tử tại nhà máy

Chị em lao động thuộc độ tuổi từ 18 tuổi – 28 tuổi có thể tham khảo đăng ký đơn hàng điện tử với công việc như sau:

 • Lắp ráp linh kiện điện tử, máy điện, sử dụng mắt kính để kiểm tra sản phẩm
 • Sản xuất các bảng điều khiển máy in: sản xuất các loại bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện sấy
 • Chế tạo tấm mạch in: làm công việc về sản xuất bảng mạch in gồm cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói hàng,…

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ trên 30 tuổi có thể ứng tuyển là đơn hàng nông nghiệp. Tuy nhiên độ tuổi lao động nữ có thể đăng ký ứng tuyển đơn hàng này từ 18 tuổi đến 40 tuổi bởi vậy, những lao động nữ trên 30 tuổi vẫn có cơ hội tìm kiếm việc làm lao động tại Nhật.

Đơn hàng lao động ngành nông nghiệp ở Nhật Bản với việc làm đa dạng
Đơn hàng lao động ngành nông nghiệp ở Nhật Bản với việc làm đa dạng

Mức thu nhập cơ bản của đơn hàng này từ 30 triệu đến 39 triệu mỗi tháng với các công việc như sau:

 • Công việc trồng trọt: trồng rau, củ, quả trong nhà kính, thu hoạch nông sản, trồng nấm, các loại lương thực như lúa, ngũ cốc, khoai,…
 • Công việc về chăn nuôi: chăm sóc các loại động vật như bò, lợn, gà, thu hoạch trứng, sữa,…đóng hộp và vận chuyển,…

Đơn hàng dọn vệ sinh tòa nhà

Một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho nữ tại Nhật Bản là dọn dẹp tòa nhà. Với các thiết bị dọn dẹp hiện đại, việc làm này không quá vất vả như nhiều lao động tưởng tượng. Lao động được cung cấp các thiết bị hỗ trợ dọn dẹp như máy hút bụi, máy lau tự động hạn chế việc nặng lao động chân tay.

Mức thu nhập cơ bản mỗi tháng dành cho lao động đi đơn hàng dọn dẹp, vệ sinh tòa nhà từ 23 triệu đến 26 triệu đồng. Nếu bạn lao động thêm giờ có thể tăng thu nhập lên khoảng 28 triệu – 35 triệu đồng. Một số công việc liên quan đến đơn hàng dọn dẹp gồm:

 • Vệ sinh, dọn dẹp các khu vực đã được chỉ định
 • Thu gom, phân loại rác, vận chuyển đến nơi được quy định
 • Thay các vật dụng như khăn tắm, giấy lau, giấy vệ sinh,…ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn,…

Đơn hàng đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản cho nữ

Đơn hàng đóng gói công nghiệp dành cho các lao động nữ có độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi với mức thu nhập cơ bản mỗi tháng từ 30 triệu đến 34 triệu đồng. Yêu cầu của đơn hàng với người lao động đảm bảo sức khỏe tốt, thuận tay phải là một lợi thế.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ ngành đóng gói thực phẩm
Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ ứng tuyển ngành đóng gói thực phẩm

Công việc liên quan đến đơn hàng công nghiệp dành cho lao động nữ tại Nhật Bản chủ yếu là tiến hành đóng gói các sản phẩm tại nhà xưởng gồm có linh kiện ô tô, sản phẩm hữu cơ, đất làm vườn,…

Đơn hàng cho nữ làm gia công đồ đạc trong nhà tại Nhật

Đa số lao động ứng tuyển đơn hàng này chủ yếu là nam, tuy nhiên lao động nữ từ 18 tuổi đến 30 tuổi vẫn có thể ứng tuyển. Mức thu nhập mỗi tháng cơ bản của đơn hàng này từ 30 triệu – 33 triệu chủ yếu là sản xuất các thiết bị, vật dụng trong nhà bằng tay.

Để ứng tuyển đơn hàng này yêu cầu lao động có sự khéo léo và tinh tế, công việc không quá vất vả nên nhiều đơn hàng ưu tiên lao động nữ. Đặc biệt đi đơn hàng này lao động cũng có thêm nhiều việc làm thêm tăng thêm thu nhập đáng kể.

Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản

Trong số top 12 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ phổ biến nhất là đơn hàng giặt là có số lượng người lao động ứng tuyển cao. Đơn hàng này rất thích hợp dành cho lao động nữ với các công việc liên quan đến đơn hàng này gồm giặt, sấy, gấp chăn, gối, ga, khăn,…

Đơn hàng giặt là được nhiều lao động nữ lựa chọn nhất hiện nay
Đơn hàng giặt là được nhiều lao động nữ lựa chọn ứng tuyển nhất hiện nay

Ngoài ra đơn hàng cũng có gói 1 năm dành cho lao động nữ với mức thu nhập cơ bản mỗi tháng là 32 triệu đồng. Do thời hạn lao động ngắn nên yêu cầu xét tuyển của đơn hàng giặt là một năm cũng khá đơn giản và mức phí chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng 3 năm. Ngoài ra đơn hàng giặt là 1 năm cũng có tăng ca, việc làm thêm nhiều do tính chất lao động thời vụ.

Đơn hàng giặt là trong thời gian 3 năm với mức thu nhập 37 triệu đồng mỗi tháng. Chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nhưng công việc sẽ ổn định hơn, đặc biệt người lao động có khả năng xin được visa kỹ năng đặc định từ 2 năm đến 5 năm.

Đơn hàng đúc nhựa

Với mức thu nhập cơ bản mỗi tháng trên 30 triệu đồng, đơn hàng đúc nhựa tại Nhật Bản thường xét tuyển lao động nữ từ 18 tuổi – 35 tuổi. Tuy nhiên có một số đơn hàng đúc nhựa chỉ nhận lao động nữ từ 18 tuổi đến 25 tuổi, không xét tuyển người lao động bị đau lưng hoặc không có khả năng đứng làm việc được.

Các công việc liên quan đến đơn hàng bao gồm:

 • Sản xuất, lắp ráp, kiểm tra và đóng gói sản phẩm nhựa như hộp đựng thức ăn, thùng nhựa, nắp nhựa, long đen, ống nhựa, gioăng cao su, nhựa trong ô tô hoặc các thiết bị điện, linh kiện ô tô bằng nhựa,…
 • Chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa trong ô tô, dập làm ống điều hoà và kiểm tra, hàn ống điều hoà và kiểm tra độ chính xác,…
 • Đúc đồ nhựa như cắt, gọt bavia, xử lý lỗi các phần thừa, kiểm tra đóng gói, tháo dỡ khuôn, điều khiển máy,…

Đơn hàng cơ khí dành cho lao động nữ tại Nhật Bản

Hầu hết người lao động sẽ nghĩ đơn hàng này chỉ xét tuyển lao động chính là nam nhưng một số đơn hàng cơ khí lại xét tuyển cả lao động nữ với độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi.

Đơn hàng cơ khí dành cho lao động nữ tại Nhật
Đơn hàng cơ khí dành cho lao động nữ tại Nhật

Các công việc liên quan đến đơn hàng này dành cho nữ gồm nhập dữ liệu, vận hành máy, thay nguyên liệu, tiện CNC, kiểm tra bên ngoài sản phẩm bánh răng, hỗ trợ tháo khuôn, cắt/mài bavia, kiểm tra đóng gói,…

Đơn hàng chế tạo vật liệu thép tại Nhật Bản

Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ có mức thu nhập cơ bản mỗi tháng khá cao, khoảng 35 triệu đồng. Mức lương này chưa bao gồm lương tăng ca hoặc làm thêm.

Công việc chính dành cho người lao động gồm cắt cân đo, đóng gói sản phẩm từ thép khoảng 200g – 500g. Lao động tại Nhật Bản luôn được đảm bảo về môi trường và điều kiện làm việc an toàn cho người lao động.

Các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật cho nữ yêu cầu về kinh nghiêm, trình độ

Ngoài những đơn hàng có yêu cầu cơ bản về độ tuổi, sức khoẻ thì một số đơn hàng lao động tại Nhật có thêm yêu cầu về kinh nghiệm và trình độ làm việc, cụ thể:

Đơn hàng ngành may mặc tại Nhật dành cho lao động nữ

Với những lao động nữ đã được đào tạo sử dụng máy may và có kinh nghiệm may mặc tại Việt Nam thì có thể ứng tuyển đơn may mặc tại Nhật. Tuy nhiên một số đơn thì không bắt buộc người lao động phải có kinh nghiệm.

Lao động nữ có kinh nghiệm sử dụng máy may ứng tuyển ngành may mặc
Lao động nữ có kinh nghiệm sử dụng máy may khi ứng tuyển đơn hàng may mặc

Lao động nữ thuộc độ tuổi từ 18 tuổi đến 35 tuổi có thể ứng tuyển đơn hàng may mặc tại Nhật với mức thu nhập cơ bản mỗi tháng từ 31 triệu đến 36 triệu đồng. Các công việc liên quan đến đơn hàng may mặc gồm:

 • Gia công, dập hoàn thiện, kiểm tra sản phẩm, đóng gói quần áo của phụ nữ và trẻ em.
 • May sản phẩm ghế ô tô
 • Sản xuất quần áo của phụ nữ, trẻ em
 • May sản phẩm rèm cửa
 • Sản xuất hàng vải bạt như cánh buồm,…ưu tiên lao động nữ có kinh nghiệm sử dụng máy may.

Đơn ngành điều dưỡng cho lao động nữ tại Nhật

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ đã tốt nghiệp hệ trung cấp/hệ cao đẳng/hệ đại học theo chuyên ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật với thu nhập cao, công việc ổn định. Ngoài ra bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên ngành và làm việc trong môi trường chất lượng.

Mức thu nhập đơn hàng ngành điều dưỡng cơ bản mỗi tháng từ 32 triệu – 36 triệu đồng. Với những người làm điều dưỡng viên được nhận chứng chỉ quốc gia tại Nhật sẽ được lưu trú dài hạn tại Nhật với mức thu nhập từ 50 triệu đến 60 triệu một tháng. Đây là cơ hội tốt cho những người làm điều dưỡng viên có năng lực tại Nhật.

Giải đáp thắc mắc và những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nữ

Lao động nữ có nên đi XKLĐ tại Nhật không?

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là xu hướng việc làm phổ biến hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong chương trình THPT. Đây là cơ hội để người lao động tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao tại nước ngoài.

Cơ hội tìm kiếm việc làm thu nhập cao cho lao động nữ tại Nhật Bản
Cơ hội tìm kiếm việc làm thu nhập cao cho lao động nữ tại Nhật Bản

Ngoài ra việc nâng cao trình độ tiếng Nhật, tìm hiểu thêm về văn hoá làm việc tại Nhật, lao động trực tiếp tại Nhật có thêm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Nhật khi trở về Việt Nam. Vậy nên xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội tốt cho lao động nữ.

Lao động nữ 35 tuổi có thể tham gia những đơn hàng nào?

Đa số các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cho nữ thường xét tuyển ở độ tuổi từ 18 tuổi – 30 tuổi. Tuy nhiên một số đơn hàng vẫn xét tuyển lao động nữ từ độ tuổi trên 30 tuổi – 35 tuổi như:

 • Đơn hàng chế biến thực phẩm
 • Đơn hàng nông nghiệp
 • Đơn hàng đúc nhựa…

Chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cho lao động nữ

Để đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản dành, lao động nữ cần xác định đầu tư một số chi phí như sau:

 • Chi phí học tiếng Nhật
 • Chi phí đào tạo học nghề
 • Chi phí làm hồ sơ dịch thuật
 • Chi phí di chuyển: Vé máy bay,…

Xem thêm: Đi Nhật Nên Chọn Đơn Hàng Nào? 10+ Đơn Hàng Cho Nam Và Nữ

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về top 12 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ, bạn đọc sẽ lựa chọn được đơn hàng phù hợp với khả năng của mình. Việc làm Nhật Bản 24h mong bạn tìm kiếm được công việc thu nhập cao nhất, chúc các bạn sớm tìm được cơ hội lao động quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *