Đi Nhật Nên Chọn Đơn Hàng Nào? 10+ Đơn Hàng Cho Nam Và Nữ

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mỗi công việc sẽ có mức lương, yêu cầu và thời hạn hợp đồng khác nhau, nếu muốn xuất cảnh thuận lợi bạn nên lựa chọn đơn hàng phù hợp. Vieclamnhatban24h.com sẽ giải đáp câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào của các ứng viên và gợi ý danh sách đơn hàng tốt nhất cho cả nam và nữ, cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí chọn những đơn hàng đi Nhật là gì?

Bạn nên lựa chọn các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các lựa chọn sao cho vừa được nhận mức lương cao, công việc ổn định và có khả năng gia hạn hợp đồng. Để biết được đi Nhật nên chọn đơn hàng nào người lao động nên áp dụng các tiêu chí dưới đây:

Xem thêm: Top 12 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ lương cao

Mức lương

Vì chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá cao, có thể lên đến 300 triệu đồng cho mỗi đơn hàng nên tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý là mức lương. Cần chọn các tin tuyển dụng có mức lương đủ để trang trải cuộc sống, có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để bù vào tiền vốn ban đầu. Theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước thì tối đa trong 1,5 năm đầu tiên đã phải bù đủ vào số tiền chi phí này rồi. Cho nên bạn hãy lựa chọn những đơn hàng có mức lương khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). 

Những tiêu chí chọn những đơn hàng đi Nhật
Những tiêu chí chọn những đơn hàng đi Nhật

Chi phí rẻ

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trừ những ai có người quen giới thiệu sang làm việc thì không mất phí, còn lại những người đi qua trung tâm đều mất khoản phí khá lớn. Tùy vào từng đơn hàng mức phí sẽ giao động từ 180 – 300 triệu đồng cho thời hạn hợp đồng 3 – 5 năm. Nếu bạn chỉ đi 3 năm thì nên lựa chọn đơn hàng có chi phí thấp khoảng 180 – 200 triệu mới có khả năng bù vào vốn và tích lũy được một khoản tiền sau khi kết thúc hợp đồng. 

Nếu hợp đồng lao động 5 năm thì có thể lựa chọn mức phí 300 triệu để chất lượng công việc tốt hơn. Tiêu chí đặt ra vẫn là càng rẻ càng tốt, mức phí này còn tùy thuộc vào từng công ty môi giới xuất khẩu lao động khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các đơn vị này trước khi lựa chọn để tối ưu hóa mức phí nhé!

Công việc cụ thể

Nhu cầu tuyển dụng lao động Việt của các doanh nghiệp Nhật Bản ngày một tăng cao và đến từ rất nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên mỗi đơn hàng sẽ có yêu cầu về kinh nghiệm, năng lực, độ tuổi, bằng cấp khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn các đơn hàng bạn cần tìm công việc nào phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bản thân mình. 

Chọn đơn hàng theo thể chất từng người

Đa số các công ty Nhật tuyển dụng lao động phổ thông Việt đều là đơn hàng lao động chân tay, tốn rất nhiều sức lực khi làm việc. Các bạn nữ muốn đi xuất khẩu lao động nên chọn đơn hàng thực phẩm, đóng gói hàng hóa,… để đỡ tốn sức. Ngoài ra, các ứng viên cần tìm hiểu về các ngành nghề khác nhau để biết được khối lượng công việc cụ thể như thế nào, yêu cầu về thể chất có cao không. Từ đó, bạn mới có được sự lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất cho bản thân mình.

Làm công việc phù hợp với điều kiện sức khỏe của mình
Làm công việc phù hợp với điều kiện sức khỏe của mình

Có cơ hội định cư lâu dài

Đa số các những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có mong muốn được định cư lâu dài để sinh sống và làm việc tại đất nước hiện đại này. Nhiều người mong muốn có cơ hội gia hạn visa và bảo lãnh người thân sang để làm việc. Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để được định cư lâu dài sau khi hết hợp đồng? Bạn hãy chọn những đơn hàng tính đào thải thấp, yêu cầu công việc cao và khó đào tạo nhân lực như là kỹ thuật, máy móc,… Đa số những đơn hàng này sẽ có tỉ lệ gia hạn hợp đồng cao, làm càng lâu thì khả năng được định cư càng cao.

Có cơ hội việc làm sau khi về nước

Ai cũng mong muốn có công việc ổn định, đúng với năng lực sau khi kết thúc hợp đồng với các doanh nghiệp Nhật và trở về nước. Tuy nhiên nếu như bạn đi những đơn hàng như nông nghiệp, đóng gói sản phẩm, ngư nghiệp,… thì khả năng có công việc tốt khi về nước khác thấp. Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để tỷ lệ có việc làm sau khi về nước cao? Đó là những việc liên quan đến kỹ thuật, máy móc, xây dựng, điện tử,… Vì nhu cầu lao động lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực này của các doanh nghiệp trong nước khá lớn. 

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt cho cả nam và nữ?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt cho lao động nam và lao động nữ là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là tổng hợp danh sách những đơn hàng tốt nhất, lương cao và tỷ lệ đậu lớn hơn các đơn hàng khác: 

Đơn hàng XKLĐ Nhật cho nam 2024

Đối với lao động nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn vì không bị cản trở bởi yếu tố thể lực. Để đảm bảo thu nhập cao trong khoảng thời gian làm việc bên Nhật, bạn có thể lựa chọn những đơn hàng sau cho hành trình 1 năm, 3 năm và diện kỹ sư:

Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất
Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất

Đơn đi Nhật 1 năm – Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nam?

Có rất nhiều người ngại lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng 1 năm vì thời gian ngắn, sợ không kiếm đủ tiền trả vốn. Tuy nhiên, đối với các đơn hàng này chỉ mất ⅓ chi phí so với các đơn hàng 3 năm, hơn thế nữa mức lương cao và có thể tăng ca tùy theo nhu cầu của mỗi người. vậy đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào trong 1 năm cho lao động nam tốt nhất?

 • Đóng gói công nghiệp: Tỷ lệ đậu đơn hàng đóng gói công nghiệp 1 năm cao hơn 3 năm rất nhiều vì số lượng người đăng ký ít. Mức lương trung bình là 30 triệu đồng/ tháng, nếu bạn chăm chỉ tăng ca có thể lên đến 40 triệu. Điều kiện đăng ký chỉ cần lao động nam trong độ tuổi 18 – 33, tốt nghiệp THCS, những bạn đã xăm mình đều có thể ứng tuyển. 
 • Đơn hàng thực phẩm: Công việc trong các đơn hàng thực phẩm nhẹ nhàng hơn nhưng mức lương cũng rất cao, từ 30 – 35 triệu đồng/tháng chưa tính tăng ca. Tỷ lệ chọi của các đơn hàng này thấp và yêu cầu cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần bạn trong độ tuổi 18 – 35, sức khỏe tốt và không yêu cầu test trình độ tiếng Nhật. 

Đơn đi Nhật 3 năm – Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nam?

So với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì danh sách đơn 3 năm nhiều hơn và đa dạng ngành nghề hơn rất nhiều. Đa số các ứng viên đều lựa chọn những đơn hàng này nhưng nhược điểm đó là chi phí cao hơn và tỷ lệ chọi gay gắt hơn. Song ngược lại, những ai đi các đơn hàng này thì khả năng gia hạn hợp đồng khá cao: 

 • Lắp ráp linh kiện ô tô: Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm trong công việc và mức lương khoảng 31-34 triệu đồng/tháng (tỷ lệ gia hạn hợp đồng cao).
 • Hàn xì: Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao, tỷ lệ chọi thấp hơn các đơn hàng khác và mức lương khoảng 30-32 triệu đồng/tháng.
 • Chế biến thực phẩm: Tỷ lệ chọi của công việc chế biến thực phẩm cao hơn và mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng chưa có tăng ca và phụ cấp.
 • Cơ khí: Công việc cơ khí khá vất vả và yêu cầu có trình độ nhất định, mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng, khả năng có công việc sau khi về nước khá cao.
 • Điện tử: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng chưa có tăng ca, khi về nước có thể xin làm tại các khu công nghiệp ở Việt Nam. 
 • Xây dựng: Công việc rất vất vả, yêu cầu thể lực rất cao nhưng đổi lại mức lương cao giao động khoảng 35-50 triệu đồng/tháng. Làm xây dựng ở Nhật rồi khi về nước bạn sẽ dễ dàng được nhận vào làm tại các công trình lớn. 
 • Đúc nhựa: Công việc khá vất vả nhất là làm trong môi trường không khí ô nhiễm, mức lương cơ bản khoảng 30-34 triệu đồng/tháng chưa tính phụ cấp sức khỏe. 
 • Đóng gói công nghiệp: Công việc không vất vả bằng các ngành nghề khác nhưng tỷ lệ chọi cao, lương cơ bản dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng chưa có tăng ca làm thêm. 
Đơn hàng may mặc
Đơn hàng may mặc

Diện kỹ sư – Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nam?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào chi diện kỹ sư? Những người đi diện kỹ sư phải đáp ứng đủ các điều kiện tối thiểu đó là dưới 35 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng chính quy hoặc đại học trở lên. Các ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn để đi theo diện này chính là công nghệ thông tin, chế tạo máy, cơ khí,… Yêu cầu cao nhưng đổi lại mức lương vô cùng xứng đáng từ 50 – 60 triệu đồng/tháng. 

Ngoài ra, khi đi Nhật theo diện kỹ sư bạn sẽ được nhận rất nhiều chế độ hấp dẫn khác mà các đơn hàng lao động phổ thông không dễ dàng có được, ví dụ như: 

 • Có thể gia hạn hợp đồng và làm việc lâu dài tại đất nước mặt trời mọc. 
 • Có thể bảo lãnh người nhà sang để du lịch, làm việc và sinh sống lâu dài tại Nhật. 
 • Được nhận tất cả những đãi ngộ hấp dẫn dành cho diện kỹ sư theo đúng luật lao động nước sở tại. 
 • Được đóng bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí như kỹ sư người Nhật.

Đơn hàng XKLĐ Nhật cho nữ 2024

So với lao động nam thì lao động nữ có ít sự lựa chọn hơn khi xuất khẩu sang Nhật làm việc, ngoài ra các công việc của nữ đơn giản nên mức lương cũng không cao bằng nam giới. Ngoài ra tỷ lệ tìm được việc làm của những người làm các đơn hàng cho nữ khi về nước cũng không cao. Tuy nhiên, vieclamnhatban24h.com đã tổng hợp những đơn hàng tốt, uy tín và lương cao nhất để cho các lao động nữ lựa chọn: 

Đơn đi Nhật 1 năm – Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ?

Các đơn hàng đi 1 năm sẽ hạn chế sự lựa chọn hơn cho lao động nữ, chỉ tiêu tuyển cũng ít hơn. Bạn có thể đăng ký làm các công việc trong ngành chế biến thực phẩm, giặt là, chế tạo đường ống dây dẫn điều hoàn ô tô,… Đi 1 năm thì đa số mức lương sẽ khá cao từ 30 – 35 triệu đồng chưa tính tiền tăng ca, thường và các loại phụ cấp khác. 

Ngoài ra các đơn hàng 1 năm thường sẽ được sắp xếp thêm nhiều công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập nên số tiền nhận về mỗi tháng khá cao. Mặc dù vậy, tỉ lệ lao động nữ đăng ký đi đơn hàng 1 năm vẫn ít nên đây là cơ hội dành cho những người muốn đi xuất khẩu lao động Nhật thời gian ngắn. 

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản
Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản

Đơn đi Nhật 3 năm – Đi nhật nên chọn những đơn hàng nào cho nữ?

Có rất nhiều đơn hàng đi Nhật 3 năm cho lao động nữ lựa chọn từ những công việc nhẹ đến nặng. Vậy năm 2024, đi Nhật nên chọn đơn hàng nào dành cho lao động nữ trong vòng 3 năm?

 • Chế biến thực phẩm: Công việc nhẹ nhàng, yêu cầu sức khỏe tốt và mức lương cơ bản dao động từ 31-35 triệu đồng/tháng.
 • Chế tạo vật liệu thép: Công việc rất vất vả với nữ giới, mức lương cơ bản từ 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).
 • Điện tử: Công việc vừa sức với mức lương cơ bản dao động khoảng 30-32 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). 
 • Nông nghiệp: Đơn hàng tỷ lệ chọi cao, khá vất vả với mức lương cơ bản khoảng 31-35 triệu đồng/tháng.
 • Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà: Công việc tương tự như lao công làm tại các tòa nhà ở Việt Nam với mức lương cơ bản khoảng 33-35 triệu đồng/tháng. 

Ngoài ra các lao động nữ còn có thể lựa chọn các đơn hàng khác như đóng sách, sơn, đúc nhựa, gia công kim loại – tiện, kiểm tra máy, gia công đồ đạc trong nhà,.. Tuy nhiên số lượng tuyển dụng lao động nữ của những ngành nghề này ít hơn nam giới.

Diện điều dưỡng – Đi nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ?

Ngoài những đơn hàng lao động phổ thông trên thì các ứng viên nữ hoàn toàn có thể ứng tuyển vào công việc có thu nhập cao và lâu dài hơn, đó là điều dưỡng viên. Tuy nhiên để có thể đi xuất khẩu lao động theo diện điều dưỡng thì yêu cầu bạn phải tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học về chuyên ngành này. Đây là một cơ hội cực kỳ tốt cho người lao động Việt vì tương lai trong 10 năm tới thị trường Nhật Bản sẽ thiếu gần 800.000 ngàn điều dưỡng viên trên cả nước. 

Mức lương của các điều dưỡng viên tại Nhật giao động từ 30 – 50 triệu đồng tùy từng trình độ và vị trí của mỗi ứng viên. Ưu điểm của công việc này đó là cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại nước Nhật, được bảo lãnh người thân ra, tăng lương lên đến 50 – 60 triệu đồng/tháng. Nếu như bạn muốn đi làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản thì hãy nhanh chóng đăng ký học 1 khóa điều dưỡng viên tại các trường trung cấp/cao đẳng và đại học toàn quốc. 

Các đơn hàng đi Nhật cho nữ
Các đơn hàng đi Nhật cho nữ

Tuyển đơn hàng vợ chồng đi Nhật

Rất nhiều cặp vợ chồng muốn đi xuất khẩu lao động Nhật cùng nhau, làm cùng công ty và ở cùng chỗ tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng được những điều kiện để đi theo diện vợ chồng. Ưu điểm của việc đi làm cùng chỗ đó là được sống chung, nhân đôi thu nhập và tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên nhược điểm khi lựa chọn con đường xuất khẩu lao động theo cặp này đó là hạn chế sự lựa chọn về ngành nghề, vị trí địa lý, mức lương,… Ngoài ra sẽ khá dễ trượt đơn hàng vì đa số các đơn hàng đều phân loại nam nữ. 

Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào dành cho các cặp vợ chồng? Vieclamnhatban24h.com đã tổng hợp được danh sách các công việc và ngành nghề tuyển cả nam và nữ. 

 • Nông nghiệp: Ngành nông nghiệp tuyển các cặp vợ chồng có độ tuổi từ 18 – 35 và mức lương từ 24 – 26 triệu đồng/tháng. 
 • Chế biến hàu: Các cặp vợ chồng có thể làm đơn hàng chế biến hàu tại Hiroshima với mức lương từ 25 – 32 triệu đồng/tháng, yêu cầu là cả hai đều phải trong độ tuổi từ 19 – 30 tuổi.
 • Chăn nuôi: Đơn hàng Chăn nuôi nông nghiệp là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi với mức lương từ 23 – 27 triệu đồng/tháng tại tỉnh Gunma, Hyogo.
 • Chế biến thực phẩm: Làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm là sự lựa chọn rất tốt cho những ai muốn đi theo cặp, yêu cầu từ 19 – 28 tuổi và mức lương là 25 – 27 triệu đồng/tháng chưa có tăng ca.

Trên đây là những đơn hàng tuyển đồng thời cả vợ và chồng, tại một tỉnh và cùng một công ty. Ngoài ra, những bạn nào có nhu cầu đi cùng tỉnh nhưng khác công ty có thể cân nhắc làm các ngành như đóng gói công nghiệp, lát gạch, đóng hộp, dệt may, gia công kim loại,… Tuy nhiên các đơn hàng này tỷ lệ tuyển nữ thấp và khả năng trượt cao hơn. 

Đơn hàng nông nghiệp cho vợ chồng
Đơn hàng nông nghiệp cho vợ chồng

Các đơn hàng XKLĐ Nhật có cơ hội định cư cao

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có thể xin định cư cao trong năm 2024? Nhật Bản là một đất nước phát triển chính vì thế việc lao động Việt muốn ở lại định cư lâu dài sau khi sang xuất khẩu lao động là điều dễ hiểu. Song tỷ lệ được định cư của lao động phổ thông nước ngoài tại Nhật không cao và có rất nhiều điều kiện khắt khe, nên đầu tiên bạn cần lựa chọn được cho mình đơn hàng có có cơ hội gia hạn hợp đồng cao, từ đó mới xin định cư thuận lợi. Dưới đây là đáp án của câu hỏi đi Nhật nên chọn những đơn hàng nào để được định cư: 

 • Kỹ sư công nghệ thông tin: Nhu cầu tuyển dụng ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản rất cao vì đây là đất nước phát triển hiện đại hàng đầu thế giới, việc áp dụng công nghệ đi đầu vào đời sống trở nên quá phổ biến. Khả năng ở lại định cư lâu dài của những kỹ sư công nghệ thông tin là rất cao vì để đào tạo được kỹ sư lành nghề thật sự không đơn giản, các doanh nghiệp sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng. Mức lương ban đầu của vị trí này giao động từ 50 – 60 triệu/tháng.
 • Kỹ sư chế tạo máy: Ngành chế tạo máy móc tại Nhật thiếu lao động khá nhiều do đó những ai đi xuất khẩu lao động Nhật theo diện kỹ sư trong ngành nghề này thì khả năng được gia hạn hợp đồng lâu dài lớn. Tuy điều kiện để đi đơn hàng này khó, đòi hỏi cao về trình độ học vấn nhưng nếu đi được bạn sẽ có cơ hội định cư tại Nhật cao hơn. Mức lương ban đầu của vị trí này giao động từ 50 – 60 triệu/tháng. 
 • Kỹ sư cơ khí: Tương tự như kỹ sư công nghệ thông tin và chế tạo máy, kỹ sư cơ khí cũng được các doanh nghiệp Nhật ưu tiên gia hạn hợp đồng. Nếu bạn muốn định cư lâu dài tại đất nước mặt trời mọc thì hãy học chuyên ngành cơ khí tại các trường cao đẳng và đại học để ứng tuyển các đơn hàng phù hợp. Mức lương ban đầu của vị trí này giao động từ 50 – 60 triệu/tháng.
 • Điều dưỡng viên: Đơn hàng điều dưỡng viên đa số tuyển lao động nữ và số lượng lao động thiếu hụt của ngành này tại Nhật trong năm 2034 lên đến gần 800.000 người. Do đó cơ hội được gia hạn hợp đồng cho các điều dưỡng viên rất cao. Mức lương ban đầu của một điều dưỡng viên là dưới 40 triệu, như sau khi xin định cư thành công mức lương sẽ tăng lên 50 – 60 triệu đồng.
Đơn hàng kỹ sư cho người muốn định cư
Đơn hàng kỹ sư cho người muốn định cư

Kinh nghiệm chọn đơn hàng đi Nhật uy tín

Xuất khẩu lao động Nhật Bản từ lâu đã trở thành một trào lưu đối với các lao động phổ thông tại Việt Nam. Đây lả mảnh đất hứa của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn chọn được đơn hàng uy tín, lương cao và tỷ lệ gia hạn cao. Dưới đây, vieclamnhatban24h.com sẽ gợi ý đến bạn những kinh nghiệm quan trọng nên bỏ túi khi tìm đơn hàng đi Nhật:

 • Lựa chọn đơn hàng phù hợp với độ tuổi thì tỷ lệ đậu và được gia hạn sẽ cao hơn. Đa số dưới 30 tuổi sẽ là các công việc nặng như xây dựng, khuân vác, đóng tàu,… vì sức khỏe còn tốt và rất nhanh nhẹn. Những ai 30 – 40 tuổi sẽ có thể lựa chọn các đơn hàng yêu cầu nhiều kinh nghiệm và có mức lương cao hơn như cơ khí, máy móc, sản xuất công nghiệp,… Còn những ai đã ngoài 40 tuổi thì cơ hội đi Nhật rất khó vì đa số các doanh nghiệp sẽ không tuyển dụng lao động ở độ tuổi này. 
 • Mức lương của mỗi đơn hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kinh nghiệm, bằng cấp, vị trí, ngành nghề,… Đa số khi thi đơn hàng thì những ứng viên đậu sẽ có mức lương giống nhau, trong quá trình làm việc nếu ai thể hiện tốt có thể sẽ được tăng lương. Ngoài ra, những lao động nào chăm chỉ, đăng ký tăng ca nhiều sẽ có mức thu nhập cuối tháng cao hơn rất nhiều. 
 • Tìm một công ty môi giới uy tín là điều quan trọng hàng đầu mà bạn cần để ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện nay có không ít các đơn vị làm ăn không uy tín, lừa đảo ứng viên nên hãy chọn những công ty có tiếng tăm và hoạt động lâu năm để đảm bảo nhé!

Xem thêm: Đi Nhật Theo Diện Kỹ Sư Điện Và Những Điều Cần Biết

Như vậy, trong bài viết ngày hôm nay vieclamnhatban24h.com đã giải đáp cho bạn câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào. Mong rằng sau khi đọc bài viết bạn đã có thể nhiều gợi ý để sự lựa chọn phù hợp và chính xác hơn. Chúng tôi sẽ còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích về xuất khẩu lao động Nhật Bản nên hãy đón chờ ở những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *